LANGUAGE X ACADEMY

Language X Academy không chỉ là một học viện, đó còn là nơi bạn sẽ tìm thấy chính mình – nơi bạn sẽ phát triển không ngừng và là nơi bạn sẽ nói lên tiếng nói của mình với tự tin tuyệt đối. Hãy để chúng tôi cùng bạn viết nên câu chuyện thành công bằng ngôn ngữ của sự tự tin và kết nối toàn cầu.

MS NGUYỄN DIỆU HƯƠNG

Ms Nguyễn Diệu Hương – Founder của Language X Academy, một người trẻ mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin sử dụng Tiếng Anh trong thời đại kết nối toàn cầu.

KINH NGHIỆM

Ms Nguyễn Diệu Hương –  giảng viên uy tín với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp quốc tế:

• Giảng viên Tiếng Anh – Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN;
  • Kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh tại các trường Đại học: Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Kiến trúc Hà Nội,…
  • Kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh Doanh nghiệp

• Kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho cán bộ Viện Hàn Lâm Khoa Học – Công Nghệ Việt Nam

• Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh và ngôn ngữ nước ngoài của Đại học Canberra – Australia
  • Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Effective methods ignite lasting learning

Spaced Repition

Phương pháp lặp lại ngắt quãng: Giúp ghi nhớ từ vựng vào vùng trí nhớ dài hạn.

Communicative Language Teaching

Phương pháp tương tác: Giúp học viên phát  triển khẳn năng giao tiếp tự nhiên, linh hoạt.

Contextxual Learning

Học qua ngữ cảnh: Cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế

Shadowing

Phương pháp lặp lại theo ngữ điệu: Giúp cải thiện phát âm, ngữ điệu và phản xạ ngôn ngữ tự nhiên.

ĐỘI NGŨ ĐÀO TẠO

Vũ Thị Hồng Hạnh