TIẾNG ANH GIAO TIẾP QUỐC TẾ CƠ BẢN

About Course

Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế Cơ bản

1. Đối tượng học viên

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên và người đi làm.

2. Mục tiêu khóa học

• Kỹ năng Nói và Nghe: Nắm vững các mẫu câu và các chủ đề từ vựng  thông dụng. Cải thiện khả năng nghe hiểu và phản xạ tự nhiên trong giao tiếp để tự tin giao tiếp Tiếng Anh trong các tình huống cuộc sống và trong môi trường công việc.
  • Kỹ năng đọc hiểu và viết: Trang bị kỹ năng viết Email, đọc báo cáo, trao đổi thông tin, gọi điện thoại, tham gia và các cuộc họp đơn giản bằng Tiến Anh.
  • Kỹ thuật thuyết trình đỉnh cao: Nâng cao khả năng thuyết trình và truyền đạt ý tưởng một cách rõ ràng, thuyết phục bằng Tiếng Anh.
  • Thực hành đặc trưng: Thực hành qua các bài tập nhóm, thảo luận và tình huống thực tế để ứng dụng kiến thức vào thực tiễn.

3. Nội dung khóa học và Lộ trình học

• Giai đoạn 1: Xây dựng nền tảng vững chắc

Số buổi : 14 buổi

Hình thức: Online/Offline

Level: Basic (Pre A1 => A1+)

Kiến thức nền tảng về Từng vựng, Ngữ pháp, Phát Âm chắt lọc, tinh gọn, và thực tế. Học đến đâu phát âm chuẩn đến đấy!

• Giai đoạn 2: Phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cơ bản xoay quanh các chủ điểm: cá nhân, mối quan hệ xã hội.

Số buổi : 14 buổi

Hình thức học : Online/Offline

Level: EC1 (A1+ => A2)

Nâng cao kiến thức nền tảng: Từ vựng, Ngữ pháp, Phát Âm

Trang bị kiến thức cơ bản cần thiết về các nghi thức quốc tế trong giao tiếp.

4. Học phí

• Học phí gốc (Online) 3.360.000 VNĐ ➡️ 10 suất đăng kí sớm được TẶNG: 560.000 VNĐ ➡️ Chỉ còn 2.800.000 VNĐ / 28 buổi
  • Học phí gốc (Offline): 4.200.000 VNĐ ➡️ 10 suất đăng kí sớm được TẶNG: 840.000 VNĐ ➡️ Chỉ còn 3.360.000 VNĐ/ 28 buổi\

5. Phương pháp giảng dạy

Language X Academy với phương pháp đào tạo độc quyền: RISP

• Refined knowledge: Kiến thức được chắt lọc, tinh gọn.
  • Inspiration: Tính truyền cảm hứng trong lớp học.
  • Soft skills: Kỹ năng mềm trong giao tiếp hội nhập quốc tế.
  • Practice: Tính thực hành và sử dụng ngôn ngữ.

Ngoài ra Language X còn áp dụng các phương pháp giảng dạy và học Tiếng Anh hiệu quả được khoa học chứng minh như :

• Spaced Repition ( Phương pháp lặp lại ngắt quãng) giúp ghi nhớ từ vựng vào vùng trí nhớ dài hạn.
  • Context Learning ( Học qua ngữ cảnh) cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế.
  • Communicate Language Teaching (Phương pháp tương tác) giúp học viên phát triển khẳn năng giao tiếp tự nhiên, linh hoạt.

Và còn nhiều Phương pháp hữu ích giúp học viên nâng cao hiệu quả giao tiếp, tối ưu thời gian học tập, sẽ được bật mí khi đăng ký tham gia khóa học.

Show More

Student Ratings & Reviews